Giúp em với, lỗi khi gắn CD-ROM vào case máy tính?

Mình gắn Ổ CD-Rom Sony vào case nhưng máy cứ báo lỗi chưa nhận được thiết bị. đòi phải cài Driver!!!. Theo hướng dẫn mình được biết thì máy cài Win XP SP2 tự nhận ổ CD-Rom. tìm kiếm trên mạng có mấy hướng dẫn như vào regedit chỉnh sửa...nhưng không được. Xin Các cao thủ giúp đỡ!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là mua mới về lắp là ko được rồi .Vì khi SX người ta luôn để jum ở chế độ mặc đinh là SMATER .Bây giở bạn set jum cho nó lại thành CABLE HOĂC SLAVE là ổn thôi mà .Không cần driver gì đâu .Vì chắc là chuẩn IDE rồi phải không