Lựa chọn giữa Macbook retina 15 MC975 vs ME664?

Trước giờ chưa dùng macbook bao giờ , bây giờ mình đang có dự định mua một chiếc macbook retina thay cho em asus chạy win đang hấp hối . Vì chưa dùng dòng này bao giờ nên mình không có chút kinh nghiệm nào cả. Qua phần tự tìm hiểu thì mình bây giờ đang băn khoăn giữa 2 em 975 vs 664. Về cấu hình mình thấy 2 em này khác nhau ở chỗ cái chip cpu ( 975 thì 2.3 còn em 664 thì 2.4 ) giá chênh nhau tầm 200$ . Cho mình hỏi là dòng MC975 có phải là dòng 2012 , còn dòng 664 mới ra là dòng mới hơn 2013 . Hay kí hiệu MC975 vs ME664 chỉ giúp phân biệt thị trường phân phối của apple ( kiểu một em thì cho thị trường Châu á - một em cho châu Âu chẳng hạn )!!
Mình hỏi gà nên rất mong bác nào biết chỉ mình với ạ . Vì mình đang băn khoăn em 975 dòng 2012 cái quản tản nhiệt đang bị chê hay kêu . Nếu dòng này có hàng mới sản xuất thì tốt còn nếu đã thay thế bằng dòng 664 thì chắc cũng cố lên em này cho yên tâm!!

thu
Trả lời 10 năm trước
Nếu lựa chọn Apple thì khỏi bàn rồi nhưng khi mua máy nên cẩn thận, cẩn thận ngay ban đầu thì về sau khỏi phải ân hận.
Nếu Bác mua máy mới thì tuyệt, ... với nhu cầu của Bác thì cũng chẳng cần phải i7 làm gì. Core 2 là đủ chén rồi.
Còn nếu muốn dùng cho nó hiện đại thì múc em Retina 15 inch cho nó sướng. Phần mềm bên Mac với nhu cầu của Bác thì khỏi phải bàn,... đủ cả.
Vả lại dùng Apple cho nó An cái tâm và có điều kiện tránh xa Virus hơn, còn dùng Win thì tội nghiệp Win quá, Virus nó tấn công liên tục, mà phần mềm diệt Virus thì nặng máy PàCố luôn.
KY Thuong
Trả lời 10 năm trước

sao khong chon con nay luon gia vua tot vua cau hinh khung xai 4-5 khong lõi thời nè :

bán macbook, macbookpro, retina, md976, md975, md212, md213, me655, me644,

Người nhà bên mỹ Mới về cho em mà không xài nên đăng bán cho bạn nào cần xài
****Macbook Pro Retina 15in option cao****
Máy zin 100%,new 99,99% Bh chính hãng icenter 02 năm kể từ ngày mua

Cấu hình:

  • 2.6GHz quad-core Intel Core i7 Ivy Bridge with 6 MB on-chip L3 cache
  • 16 GB 0f ddr3 ram 1600 (chú ý phần này nha)
  • 512GB Flash Storage apple SSD
  • Intel HD Graphics 4000 with DDR3 SDRAM shared with main memory and Nvidia GeForce GT 650M with 1 GB GDDR5 memory.
    Automatically switches between graphics hardware when running OS X
  • 15.4" with Retina Display
  • 2880 x 1800 Native Resolution (độ phân giải khủng)
  • 802.11a/b/g/n Wi-Fi, Bluetooth 4.0
  • Integrated Stereo Speakers
  • FaceTime HD Camera, Dual Microphones
  • Mac OS X 10.8

giá rẽ vô đối 39,999tr

Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em !
liên hệ trước khi qua : 01249374730 ship hàng toàn quốc

địa chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái) 366 lạc long quân Q.11

macbook pro retina