Giảm vòng eo bằng phương pháp hút mỡ bụng

Sau khi sinh em bé thứ 2, vòng bụng tôi của tôi là 90cm (trước khi sinh là 67cm). Tôi rất lo lắng vì vòng bụng của mình quá to. Tôi có nghe nói hút được mỡ bụng sau sinh nhưng chưa biết rõ tiến hành thế nào và có an toàn không? Xin cung cấp thêm cho tôi về địa chỉ và chi phí thực hiện phẫu. Lê Thu Trang (lamhongtourist@yahoo.com)
luong mai phuong
Trả lời 15 năm trước
Xin trả lời bạn như sau: Hút mỡ là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Phẫu thuật này hiện nay có nhiều tiến bộ, an toàn, đơn giản và kết quả tốt. Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm. Hút mỡ có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Để hút mỡ bụng thông qua 2-4 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở phía dưới hai bên bụng), bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da bụng. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng. Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ bụng chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, vì vậy sau khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần đủ thời gian cho vùng mổ ổn định, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai, hay sinh con sau này. Chi phí phẫu thuật tùy thuộc vào lượng mỡ dư cần hút nhiều hay ít.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông... Giảm béo Tắm gầy toàn thân bằng ánh sáng: Khi đã béo lâu năm, cơ thể sẽ tích tụ nhiều Cellulite (tế bào mỡ nhiễm độc và phình to). Khả năng lưu thông máu tại các tế bào mỡ nhiễm độc là rất kém nên năng lượng khi vận động rất khó để đốt cháy các tế bào mỡ. Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông. Hiệu quả của phương pháp hút mỡ ánh sáng sẽ phát huy tối đa khi được phối hợp với Máy ủ làm ốm tòan thân của Thụy sỹ. Website: www.beauty-mxinh.com Tắm gầy bằng ánh sáng: + Sử dụng ánh sáng IPLđể giảm trọng lượng, thải độc tố, săn chắc cơ bắp. + “Hút mỡ” bằng ánh sáng Slim Light 6.9: tác dụng hút toàn bộ lượng mỡ đã được chuyển hoá thành axít béo, khí CO2 và nước ra ngoài cơ thể thông qua lỗ chân lông trên bề mặt da, giúp tạo đường công cơ thể. Bước 1: Massage vùng cần giảm cân với tinh dầu AROMA – Phyto oil làm mềm các mô mỡ cứng, giúp da săn chắc, khỏe mạnh. Bước 2: Dùng máy Slim light 6.9 phá bỏ lớp màng chắn toxincủa tế bào mỡ Mmáy Slim Light 6.9 với bước sóng 6 chiều tác động vào các tế bào mỡ giúp cho tế bào mỡ phân huỷ chuyển thành axít béo, CO2 và nước, đồng thời với sự trợ giúp của đầu vòi hút chân không, hút toàn bộ tế bào mỡ đã được chuyển hoá ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da. Bước 3: Dùng máy Slim light 940 với dàn đèn LED chạy vòng quanh cơ thể giúp đào thải độc tố, làm cơ săn chắc, tiêu da thừa, làm trắng da. Bước 4: Thoa kem tan mỡ nhanh của hãng Oligo Derma (Pháp), quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ của Thụy Sỹ. Giúp quá trình tam mỡ được thúc đẩy nhanh chóng Website: www.beauty-mxinh.com Bước 5: Massage lại bằng tay để giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ. Thời gian cho 1 lần thực hiện: 1,5 - 2giờ Giá: Xin liên hệ qua số điện thoại tư vấn Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Địa chỉ: 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10 Điện thoại: 865 7981; 0908155518 Website: www.beauty-mxinh.com
triseolom
Trả lời 12 năm trước

chào các mẹ,

Giảm ở bụng tốt nhất là thông qua chế độ ăn uống là an toàn và sức khỏe nhất. Vì mình cũng đã thử rồi. Nếu Mẹ nào ở Sài gòn thì có thuận lợi hơi vì sử dụng được chế độ dinh dưỡng nano để giảm béo ở bụng. chúc các Mẹ sớm giảm béo

--

Hiền 091349.3337