Sống mũi thấp có nên đi nâng mũi không?

Sóng mũi e hơi thấp, có nên đi nâng mũi không? nâng mũi nào không để lại biến chứng về sau. nên đi nâng mũi ở đâu? cảm ơn.

Quỳnh Như
Trả lời 7 năm trước

giờ nhiều ng nâng mũi mà, sống mũi thấp, tẹt thì đi nâng là bt mà. đợt con bạn c đi nâng mũi kangnam, nhìn khá tự nhiên. mình thì muốn nó nâng cao hơn tí nữa để nhìn cho tây nhưng nó bảo sợ nâng cao quá nhìn giả với ko hợp, thêm nữa da mũi nó mỏng nên ko nâng cao quá đc nên đành chịu