Nâng mũi ở đâu đẹp?

Nâng mũi ở đâu đẹp vậy mấy bạn, cho mình địa chỉ ở Hà Nội nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử đến thẩm mỹ viện Kangnam nhé, chỗ đấy mình thấy uy tín phết đấy bạn ạ

Viễn Thông Minh Quang
Trả lời 8 năm trước

Mua hàng LH: Mr Hùng 0968508666. Các hãng khác có tại http://mayhandientu.net/

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG G-L.I.N.K (G-LINK TELECOM CO., LTD)

- Bán buôn, bán lẻ các loại máy hàn điện tử, may han dien, may han, may cat máy cắt Cut pla ssma chính hãng: Jasic, riland, rivcen, Ecopwer...

- Hàn que, máy hàn điện, Hàn Tig, Hàn Mig, Hàn Hồ Quang, Máy cắt plasma, may han dien tu, may han dien, may han que, han tig, han mig, han ho quang, may cat plassma Jasic, Riland, MMA, Juba, Boss…

- Máy cắt Cut Jasic plasma CUT – 40, CUT 60, CUT 70, CUT 100, máy hàn 180A, 200A, 250A, 300A, Riland,Hồng Ký, Tân Thành, Nam Việt, LG Legi

- Bán buôn & lẻ các thiết bị Viễn thông – An Ninh

- Bộ đàm cầm tay: Kenwood, Motorola, ICOM, HYT

- Camera IP xem qua mạng Wanscam , Camera giám sát Avantech, Đầu ghi hình camera Avantech

- Thiết bị báo động chống trộm, Báo cháy, Báo khói, Báo Gas không dây ( báo qua điện thoại di động)

- Chuông cửa hình màu Dimansi và ETE (có dây và không dây).

- Điện thoại cố định, kéo dài, Điện thoại giả cổ & phong thủy

- Tổng đài điện thoại, máy Fax, Box ghi âm điện thoại cho hàng Gas

- Nhận lắp đặt camera giám sát ( cho gia đình, Văn phòng, nhà hàng, …)

VP Trung tâm bán hàng trực tuyến:

ĐC : số 102/192 Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội ( Gần Cầu Diễn)

Cơ sở 3: TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở tại Miền Nam:11 Đường 46, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Liên hệ:0968.508.666- 0918.867.666

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Văn Hùng (để có giá tốt nhất)

Website:http://mayhandientu.net/ hoặchttp://banhangtructuyen123.com/

E-mail: hungdolaaa@gmail.com

Nhãn hiệu G-LINK được bảo hộ độc quyền bởi cục Sở hữu trí tuệ theo văn bằng số 82745/QĐ-SHTT. số đơn 4-2008-14951 thuộc bản quyền G-LINK TELECOM.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Viện thẩm mỹ bạn ạ, bạn chọn chỗ nào lớn và có nhiều người làm nhé. Đừng vào mấy chỗ như thẩm mỹ viện Cát Tường, :)

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện là đẹp, :D Hi, đùa bạn thôi, quan điểm của mình là cứ để tự nhiên rồi nhờ trang điểm cho đẹp.

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn sài gòn có thể thẩm mỹ ở bác sỹ Nhân.

Một chiếc mũi hỏng sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp sửa mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội:
Nâng mũi
Là phương pháp sửa mũi mới nhất hiện nay với kĩ thuật sửa mũi đa dạng, áp dụng cho mọi trường hợp mũi hỏng, mũi xấu sau phẫu thuật nâng mũi.
Khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, các biến chứng gặp phải sau nâng mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Bạn e đi nâng mũi ở kangnam rồi, nó làm sline, trông tự nhiên và thon gọn lắm, bên này giá cả cũng pải chăng, ko hét cao như 1 số bên đâu.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Riêng dịch vụ nâng mũi tớ thấy Kangnam làm rất tốt, đặc biệt là nâng mũi S line

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
UHm, tớ cũng thấy nhiều người bảo vậy. :D
Phú
Trả lời 7 năm trước

Mình thì không biết địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội đẹp nhưng. Ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ nâng mũi s line đẹp lắm đó bạn, điển hình là thẩm mỹ viện Nhật Hàn, tại đây các dịch vụ được làm rất uy tín.