Cho mình hỏi mua thiết bị mạng Linksys ở đâu !

mình có cái linksys. nó khôn lên nguồn. mang quan hãng thì nói nhìn quan rồi bảo ! mình bó tay . xin đừng mang thiết bị hết bảo hành đến mình. ai chỉ giúp chổ sửa với.

jiang_kha
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói rõ là bạn ở đâu nên khó nói 1 chỗ sửa cụ thể lắm! nếu bạn ở gần HoangLong Computer thì mang đến sửa cũng được đó! mình đã từng mang đến đó sửa được.thân!

Mr Hãn
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn. Công ty Hợp Thành Thịnh chuyên bán các thiết bị mạng như Linksys, Cisco, ...v..v..v Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa các thiết bị mạng.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. HTT sẽ mang lại cho quý khách sự hài long “Tiện Lợi - Nhanh Chóng – Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 20 phút HTT sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Hãn 0908.316.209.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN VÀ SỬA CHỮA HỢP THÀNH THỊNH

Thời gian làm việc:8h00 – 20h00 từ Thứ 2 – Chủ Nhật(Ngoài giờ hành chính xin gọi trước)

ĐC(Address) : 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh