Linksys bị mất nguồn sửa ở đâu ở tp.hcm

linksys bị mất nguồn sửa ở đâu ở tp.hcm sửa ở đâu ? các hãng có sửa k ?

Hoàng Sơn
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị của bạn mua lâu chưa ! còn bảo hành k ? nếu hết thì gọi số này . 0973 678 525. Anh Sơn. chuyên sửa linksys đó bạn ! .( Q3 ở Tp.HCM)

Mr Hãn
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn. Công ty Hợp Thành Thịnh chuyên sửa chữa Linksys chuyên nghiệp, nhanh, đảm bảo uy tín, giá rẻ.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. HTT sẽ mang lại cho quý khách sự hài long “Tiện Lợi - Nhanh Chóng – Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 20 phút HTT sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Hãn 0908.316.209.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN VÀ SỬA CHỮA HỢP THÀNH THỊNH

Thời gian làm việc:8h00 – 20h00 từ Thứ 2 – Chủ Nhật(Ngoài giờ hành chính xin gọi trước)

ĐC(Address) : 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh