LINKSYS WRH54G hay TENDA W311R ???

Em muốn đầu tư "cục" phát sóng wireless. Chọn 1 trong 2 em : LINKSYS WRH54G và TENDA W311R Giá cả thì chênh lêch ( 1linksys ~=3tenda ), còn chất lượng thì .... em chưa biết ... bác nào xài rồi hay có kinh nghiệm trong vụ này tư vấn, so sánh 2 con này giúp em với ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy Bạn dùng như thế nào! Nếu chỉ dùng gia đình, vài máy thì dùng Tenda cho tiết kiệm! Còn dư tiền thì chơi Linksys cho oách!
0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn ! bạn biết tiền nào của nấy mà bạn nếu dùng cho chuẩn thì nên cùng linksys hay hơn nhiều tuy là nó đắt nhưng thà đầu từ 1 lần còn nhiều cái lợi hon cho bạn. ok chúc thành công