Hỏi về máy photo ricoh afico 700 ?

+ Máy photo của em ricoh afico 700 photo ra giấy phía đối diện với công tắc nguồn bị mờ viền ngoài khoảng 02 ô tập học sinh.
+ Photo tờ đầu tiên mặt phía sau có nhiều nét sọc giống như viết chì một phần khoảng 04 ô tập học sinh.
Rất mong các anh chỉ dùm, cám ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mờ có nhiều nguyên nhân lắm, thường dòng ricoh mà thay đồ rồi mà ko nét đều thì chỉ có mấy cái kính trong laze nó hay bị mốc thôi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu đen mặt sau thì sem băng tải còn mặt trước thì sem gạt trống rồi sử lý là hết.