Máy photo ricoh 551 bị bóng chữ ?

Mình đã kiểm tra hết rồi, khi quay lô sấy ép thấy nó nặng hơn. Vậy thì nó bị làm sao vậy?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!Nếu photo tờ bìa thì có thể là ở phần cụm sấy kiểm tra lại toàn bộ cơ khí phần này và xem lực ép của lô ép, sấy nóng vệ sinh bằng xăng. Nếu ko hết thì thay gạt Drum. Chúc thành công

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ là do cụm drum, nếu bạn để ý kỹ cái bóng đó là của tờ giấy trước cách đó 2 tờ, bạn vệ sinh cụm drum, kiểm tra đèn xóa xem còn hoạt động không, vệ sinh đèn xóa, vệ sinh gương trên drum (có người nói không liên quan nhưng mình cũng đã có gặp do trường hợp này), thay gạt (quan trọng đấy), thay drum khác --> OK.