Máy in brother khi khởi động thì hiện lên chử TONE nên thực hiện lệnh In không được, có phải hỏng Drum không?

Máy in brother khi khởi động thì hiện lên chử TONE nên thực hiện lệnh In không được, có phải hỏng Drum không? hay hỏng một bộ phận khác nhiều khi mở Bộ phận mực và drum đưa ra vào thì in được 2 khoảng 3 trang sau đó lại bị như củ. Xin chờ câu trã lời. Cám ơn
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nói lỗi cụ thể của máy in được không? Máy chỉ báo mỗi tone thế thôi hả bạn?? Có thể máy in của bạn đã hết mực in đấy, tớ không chắc lắm nhưng có lẽ vậy. bạn nên nói rõ hơn về thông báo lỗi nhé!
Nguyen Ngoc Thanh Ha
Trả lời 14 năm trước

100% máy của bạn bị hết mực, bạn nên đổ mực thì máy sẽ hoạt động bình thường. Nếu bạn cảm thấy hộp mực còn nhiều thì nên reset lại hộp mực sau khi reset xong máy chạy củng khá lâu mới báo hết mực lại lúc này nên bơm mực vào

Nguyễn Ngoc Huyen
Trả lời 14 năm trước

Đây là hiện tượng bình thường của máy in Brother. Cái Drum của máy này khó hư lắm bạn à theo như bạn báo đèn Toner nhắp nháy chứng tỏ máy bạn bị hết mực không có vấn đề gì đâu

Nguyễn Nho Vương
Trả lời 13 năm trước

Phone call:0989.357.025...den kiem tra mien phi va sua chua kip thoi

trần thị hồng hạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua 47 Lý Nam Đế cty Tùng Long sẽ kiểm tra cho bạn hoặc goi 043.7472786 để được hỗ trợ tốt nhất.

http://tunglong.vn/?mod=products&act=view_cat&catID=260