Tôi muốn mau một máy in đa năng cho gia đình dưới 100$ Nhưng không biết chọn loại nào?

tôi thấy Epson CX2800 có mực rẻ nhưng không hiểu nó xài có tốt không? xin các pro giúp đỡ!
Trả lời 16 năm trước
Epson CX2800 cũng rất tốt Epson là hãng sản xuất máy in phun màu rất nổi tiếng, nhưng đây là loại máy in phun màu và không có chức năng Fax bạn nhé, bạn có thể nói rõ hơn về những chức năng của một máy in mà gia đình bạn cần để mình có thể tư vấn cho được tốt hơn
truong tam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng máy in màu đa năng OKI MC361dn, dòng máy in này có khả năng in, scan. copy. fax hai mặt tự động. có khay nạp giấy tự động có thể thao tác copy, scan, fax một lần 50 tờ (hai mặt), có thể scan gửi vào một hay nhiều email, scan lưu trực tiếp vào máy tính hoặc USB... bạn có thể tham khảo http://www.vatgia.com/raovat/1551/3839060/may-in-da-nang-cho-van-phong-hien-dai.html

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn chọn máy in phun màu canon MX 347 có đầy đủ các chức năng luôn.

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá bán:2,750,000VNĐ
(VAT + 275,000)

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất CANON
Cỡ giấy A4
Khay đựng giấy(Tờ) 100tờ
Loại cổng kết nối • USB
Trọng lượng (kg) 8.6
Kiểu in In phun mầu
Độ phân giải khi in 4800 x 2400dpi
Tốc độ in đen trắng(Tờ/phút) 8tờ
Tốc độ in mầu(Tờ/phút) 4tờ
Độ phân giải khi Scan 1200 x 2400dpi
Chiều sâu Bit màu Scan(Bit) 48
Phụ kiện bán kèm • CD Driver
• Dây nguồn
• Sách hướng dẫn
• USB Cable
• Hộp mực chính hãng
Nguồn điện sử dụng • 220V (50-60Hz)
Công suất tiêu thụ(W) 15

Mã sản phẩm :Canon MX347
Tên sản phẩm : Máy in phun màu đa chức năng Canon MX347

Canon MX347 (Print, Scan, Copy, Fax)
Thông số giống hệt MX357
Máy in fun màu đa chức năng khổ A4, 4800 x 1200dpi
Tốc độ in 8.4 Ipm Black,4.5 Ipm Color
Tốc copy 7 Cpm Black, 3.7 Cpm Color
Màn hình LCD in trực tiếp từ thẻ nhớ
Scan CIS, 1200 x 2400dpi. In ảnh 19s/bản
Modem Fax Super G3. Bộ nhớ Fax 50 trang
Khay giấy 100 tờ,ADF 30 tờ. Kết nối USB,PictBridge
Dùng mực PG- 810, CL- 811 hoặc PG- 810xl, CL- 811

Bảo Hành :12 tháng tại Hãng hoặc nhà phân phối