Thanh toán tiền qua chuyển khoản khi mua hàng ở VG như thế nào?

chỉ em cách thanh toán tiền qua chuyển khoản, em đã đặt mua vài món phụ kiện bóntg rổ ở shop B-ball
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thanh toán vào tk ngân hàng của gian hàng mà bạn mua (shop B-ball) bạn nhé !
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần kiểm tra xem gian hàng đó có phải là Gian Hàng Đảm Bảo không. Vì vatgia.com chỉ đảm bảo về thanh toán khi các gian hàng đó là GHĐB. Gia hàng miễn phí không được đảm bảo về uy tín cũng như thanh toán. Bạn có thể đọc thêm thông tin về GHĐB tại: http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=5803 Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ trên vatgia.com Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Tiến Bằng - KD 7 - Công ty CP Vật Giá Việt Nam Mobile: 0982 772 125 Yahoo: n.tbang@yahoo.com skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com
Trả lời 14 năm trước
Bỏ tí thời gian đến tại chỗ mua. nhanh chóng, ko phải đợi