Hỏi về thanh toán chuyển khoản khi mua hàng trên vatgia.com?

Chỉ mình cách thanh toán qua tài khoản đi. sao mình xác nhận đơn hàng rồi mà chẳng biết chuyển tiền đi đâu để thanh toán? Sao chủ gian hàng không để số tài khoản nhận tiền? Biết chuyển tiền đến đâu?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử liên hệ trực tiếp với chủ gian hàng xem họ chấp nhận những hình thức thanh toán nào.

tran cao minh
Trả lời 10 năm trước

ban phai lien lac truc tiep voi gian hang de biet so tai khoan

Hồ Bá Lâm
Trả lời 10 năm trước

hãy bình tỉnh