Khi thanh toán,tôi đã gửi hàng đến địa chỉ của Cty Vật Giá VN,làm như vậy đúng hay sai,nếu sai có thể rút tiền lại không ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn gửi hàng hay chuyển tiền? Nếu bạn là chủ gian hàng và chuyển hàng tới công ty Vật Giá thì bạn có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng (nếu bạn là gian hàng đảm bảo) hoặc liên hệ qua các nick hỗ trợ của Vật Giá được đăng trên website để được hỗ trợ giải quyết.

Nếu bạn là người mua, thì có thể liên hệ với nick hỗ trợ của Vật Giá để nhận lại tiền. Lần sau khi thanh toán cho một đơn hàng nào đó thì bạn hãy chuyển tiền thẳng tới cho chủ gian hàng bán sản phẩm cho bạn.