Người mua hàng trên mạng có được bảo hiểm rủi ro mỗi lần thanh toán không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Không phải website thương mại điện tử nào cũng có Chính sách bảo hiểm cho người mua. Chính sách bảo hiểm người mua là chương trình bồi hoàn lại toàn bộ số tiền (100% số tiền) mà người mua đã thanh toán cho người bán khi người mua không nhận được sản phẩm hoặc nhận sản phẩm không đúng như mô tả (có biên bản mở hàng & xác nhận của bưu điện). Vì thế, tốt nhất bạn hãy cân nhắc và chọn những trang mua bán trực tuyến đã có uy tín trên mạng để giao dịch. Hiện nay, mới chỉ có trang baokim.vn có chính sách bảo hiểm người mua. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại baokim.vn để mua sắm hàng hóa trên vatgia.com nhé bạn.