Mua giày cho quý ông như thế nào?

Con trai đi chơi hay đi làm thì nên chọn những loại giày nào bây giờ? Ai biết xin mách giúp
Trả lời 16 năm trước
Để mua giày cho con trai thì phù thuộc hoàn cảnh bạn à. Để đến công sở, bạn nên chọn loại giày mũi nhọn hoặc mũi vuông vì nó sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ. Còn giày mũi tròn rất phù hợp khi đi chơi, tạo ấn tượng tinh nghịch, thoải mái và một chút phá cách.
Trả lời 16 năm trước
Để biết mình nên chọn giày loại nào thì trước tiên, bạn phải xác định, bộ trang phục mà mình dự kiến sẽ mặc là thuộc loại nào, quần jean và áo thun hay quần tây áo sơ mi. Ngoài ra, cần xác định mình sẽ mặc loại trang phục gì, nơi mình sẽ đến, sẽ hòa mình trong những hoạt động giao tiếp là nơi nào? Một đôi giày thể thao sẽ không thích hợp nếu bạn diện nó đến công sở và ngược lại, một đôi giày tây sẽ vô cùng lạc lõng nếu bạn mang nó đi đánh tennis. Có hai tông màu hiện rất được các quý ông ưa chuộng là nâu và đen. Thường thì các quý ông vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại mũi giày hơi nhọn, mũi vuông hay mũi tròn? Câu trả lời là: Nếu quý ông chọn giày cho công việc ở văn phòng thì nên chọn loại mũi nhọn hoặc mũi vuông vì nó sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ, đầy nam tính. Ngược lại, giày mũi tròn chỉ thực sự phù hợp khi đi chơi, tạo ấn tượng tinh nghịch, thoải mái và một chút phá cách. Nên thử giày thật kỹ trước khi mua, không nên căn cứ vào size vì nó chỉ mang tính chất tương đối. Size thường khác nhau tùy theo kiểu mẫu giày và hệ thống chuẩn đo. Nên thử cả hai chiếc, sau đó đứng lên và đi lại vài vòng để đoán chắc rằng bước chân của mình không khập khiễng vì giày.