Ai có Driver con Dell Inspiron 1427 cho em xin với ?

Tình hình là em mất drivers cho con dell 1427. bác nào có đĩa driver cho em xin 1 bản đi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhưng mình cài Win 7, bữa trước cài Driver card màn hình thi nhận ra win 7. giờ down trên wed của dell thì nhận driver cho win vista thế mới tức chứ. bác nào có cho em xin 1 bản di. hu hu. à với lại em tải trên web về 1 số driver ko cài dc. nó báo lỗi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Tình hình có phải như thế này không : Bạn có Win Vista bản quyền theo máy. Bạn cài bản ..... Win 7. Nếu vậy thật thì Dell không chấp nhận bạn cài driver khác đâu. Bạn có cài gì lạ cho phần cứng thì Dell sẽ từ chối. Chịu thôi. Ai chê Vista, nhưng tôi thấy, bình dân như tôi sài cũng ngon rồi.