Cho em hỏi về driver for Dell Vostro 1400 ?

Hi all!

Máy laptop của em đang gặp mấy sự cố sau, ai biết thì chỉ giúp em với:

1. Webcam:

Lúc trước, wc rất rõ, đẹp; còn bây giờ mỗi lần mở lên là nó đen thui, mặc dù cũng có bắt được hình ảnh, nhưng rất là tối.

Mỗi lần dùng mấy chương trình có cần đến webcam thì nó báo là chưa cài driver, trong khi em đã dùng 2 cái đĩa CD kèm theo máy ( Dell drivers and utilities & CD Dell Drivers for Reinstalling Dell Webcam Manager), em đã cài đầy đủ driver và chương trình Webcam Manager rồi.

2. Thu âm:

Hồi trước thì thu âm rất là rõ; còn bây giờ thì chỉ nghe nhạc được; nhưng thu âm thì nhỏ xíu, mặc dù đã bật hết cỡ volume cho cả mic và loa (mic kèm theo máy)

3. Wireless:

Em đã cài driver = đĩa drivers kèm theo máy, nhưng ko truy cập wireless được, nó cứ hiện lên biểu tượng dấu x đỏ kèm dòng chữ: "driver is not installed"

---

Em đã cài toàn bộ drivers trên đĩa drivers kèm theo máy (lúc mua máy) mà 3 vấn đề trên vẫn chưa khắc phục được.

Mong các cô chú, anh chị, các bạn ,... giúp em với!

Cảm ơn rất nhiều!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn lên dell.com mà download driver về, dùng service tag dưới máy(ví dụ:2J5QKX1)load đúng driver của máy , nhớ phải phân biệt giữa XP và WIN7,chắc chắn sẽ được thôi , còn nếu không được nữa thì 32 Nguyễn Trường Tộ nhé. chúc may mắn