Cho em xin driver nhận ổ cứng 15000 vòng trên win7 ?

Ai biết chỉ dùm em nha. Tình hình là em cài win7 nhưng đến gia đoạn nhận HDD thì lãi không thấy HDD đâu. Em hỏi người ta thì họ nói là phải download driver nhận dạng HDDma2 em tìm hoài kgo6ng được. Mong mọi người ai biết chỉ giúp em, em xin cảm ơn nhiều ạ. Em đang nhức đầu vì không cài được. Cấu hình máy em như sau: [red]Main: ASUS P6t WS Professional CPU : Intel Core i7 75 HDD: Seagate 15000 vòng[/red]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang cài win trên HDD có tốc độ quay là 15k ??? Main có nhận đặc tính của HDD hay không là do BIOS chứ bạn không thể tìm thấy Driver của nó như các thiết bị ngoại vi đâu bạn. Vào BIOS mục HDD mà bật tính năng này thôi.