QHTD tới phóng tinh th2 đưa ra ngoòa. DV có tinh dịch phóng tinh đưa ra ngoài liệu bạn gái em có thai không vậy ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến !

Trường hợp như em nói là xuất tinh ngoài em nhé. Từ trước đến nay thì xuất tinh ngoài được sử dụng như một biện pháp "dân gian" để phòng tránh thai, tuy nhiên biện pháp này hiệu quả không cao. Vì trong dịch tiết bôi trơn của dương vật tiết ra để bôi trơn đã có một lượng nhỏ tinh trùng rồi và khả năng tinh trùng thụ tinh được thì vấn dẫn đến mang thai như xuất tinh trong nhé.Em có thể gọi tổng đài gặp các chuyên gia để tư vấn lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả, đồng thời em có thể hiểu biết hơn về tình dục an toàn và các biện pháp tránh thai.