Mình 25 tuổi mình đã QHTD với bạn trai lần đầu tiên nhưng không xuất tinh vào trong liệu có thai không?

baby
Trả lời 15 năm trước
trong tinh dịch cũng có thể có tinh trùng đó bạn,an toàn nhất là bạn nên mang bcs hoặc uống thuốc tránh thai
trinh cam thinh
Trả lời 15 năm trước
hoac la dung dung dich diet tinh trung cung duoc.
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
Bạn à, sao bạn ngố thế, đã U25 rùi. vấn đề có thai là chuyện rất khó mà cũng có thể rất dễ, nhiều cặp quan hệ mãi mà chẳng có thai gì cả, vì tinh trùng không gặp trứng, tức là quan hệ không đúng lúc trứng rụng đó bạn ạ. nhưng nhiều cặp thì chỉ đúng 1 lần là có thai đó bạn ạ. nếu bạn quan hệ vào khoảng 14 ngày sau chu kì kinh nguyệt thì phần trăm bạn dính thai là rất thấp. còn lại ngoài các ngày đó ra thì có thể dính thai là rất cao. nếu bạn quan hệ chưa được 120 giờ thì bạn nên đến hiệu thuốc mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống là xong bạn ạ. Quan hệ mà không xuất tinh trùng thì chắc chắn là không có thai. nhưng bạn ơi làm sao mà bạn dám chắc là không xuất tinh trung được, bạn nên hiểu là tinh trung xuất nhiều nhất và bắn với ra với vận tốc nhanh nhất với số lượng là hàng triệu con khi bạn trai của bạn đã đạt tới đỉnh điểm. nhưng trong khi quan hệ dù chưa lên đến đỉnh điểm thì vẫn có 1 ít tinh trùng chảy ra mà kể cả bạn trai của bạn cũng khó có thể biêt và kiểm soát được. mà để có thai thì chỉ cần 1 con tinh trùng gặp trứng là đã có thể có thai rồi bạn ạ. nhưng mình có cách để bạn biết được bạn có thai hay không 1 cách sớm nhất để có biện pháp an toàn nhất. đó là nếu bạn có thai thì trong tháng tới theo đúng chu kì bạn sẽ không có kinh nguyệt, lúc đó bạn nên đi khám đi nhé! nếu kinh nguyệt vẫn ra như bình thường thì có nghĩa là không có gì đó bạn ạ. bạn hãy yên tâm mà quân hệ tiếp, và nên nhớ phải bắt đối phương dùng bao cao su hoặc các biện pháp khác nhé!!! chúc bạn có cuộc sông thật thú vị và hạnh phúc!!!!!!!
Trả lời 15 năm trước
Bạn và bạn trai của bạn có quan hệ với nhau và bạn trai chủ động xuất tinh ra ngoài. Như vậy là bạn đã sử dụng biện pháp tránh thai (xuất tinh ngoài âm đạo). Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng đã có tinh trùng có thể gây thụ thai. Nhưng bạn cũng cần chú ý nếu hai bạn chưa muốn có em bé thì cần sử dụng các biện pháp tránh thai khác có hiệu quả cao như (bao cao su, thuốc tránh thai).. Tốt nhất bạn nên kiểm tra bằng que thử thai sau 7 đến 10 ngày quan hệ... Việc quan hệ vào ngày thứ bao nhiêu thì không thể có thai, đây là biện pháp tránh thai (tính vòng kinh). Nếu chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14, tính từ ngày có máu kinh. Nếu chu kỳ kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16. Trứng rụng có thể sống được 2 ngày. Nếu biết chính xác ngày rụng trứng bạn cộng thêm 3 ngày thì từ ngày đó đến ngày trước chu kỳ kinh sau là ngày an toàn. Đây là biện pháp không tin cậy và hiệu quả thấp vì chu kì kinh nguyệt thường không đều, có dao động do đó cũng khó có thể tính ngày rụng trứng chính xác.Vì vậy để xác định chính xác ngày rụng trứng người ta phải theo dõi nhiệt độ cơ thể trong những ngày này. Thông thường ngày trứng rụng nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên đến 1 độ C.