Sắm phụ kiện thời trang đang lên "cơn sốt" ở đâu?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Là những phụ kiện cực hot đang "tung hoành" ở khắp các nước châu Á như Hàn, Nhật, Hongkong... Và bạn hoàn toàn có thể mua chúng ngay tại Hà Nội rồi nhé!

Dây đeo đồng hồ

Cực hợp với những cô nàng cá tính. Dùng để kết hợp cùng với những chiếc áo phông đa phong cách thì chỉ chiếc dây như thế này là quá đủ rồi. Bạn có thể mua chúng tại với giá khoảng 115k-130k.

Địa chỉ: I love SA số 8 Tạ Hiện; 645 Kim Mã
hoặc tại 41 Núi Trúc

Sandals cói đế xuồng

Thích hợp cho những chiếc váy maxi hoặc đồ freestyle xu hướng năm nay. Bạn có thể tìm mua chúng tại Hàng Dầu với giá khoảng 150-180K

Túi nhựa trong bigsize

Túi nhựa trong là phụ kiện đang bán chạy nhất trong các cửa hàng thời trang túi vì chúng cực hợp để đi biển và luôn "tỏa sáng" rực rỡ dưới nắng hè. Chúng được bán rất nhiều với giá khoảng 300K tại 8X shop - số 7 Nguyễn Khuyến

Vòng tay dây tết

Rất hợp với phong cách boho của mùa hè khi mix cùng váy maxi hay đồ Jean bụi. Giá khoảng 35-60K trong các shop đồ phụ kiện handmade phố Đinh Liệt, Hà Nội

Áo len sợi

Rất bụi và phá cách, hợp với mix cùng áo ba lỗ và quần Jean khi đi chơi buổi tối. Giá 180K tại MMmode 36 Hàng Nón

Giày dép họa tiết đinh ốc

Là một trong những xu hướng của năm nay. Chúng có giá từ 150-180K tại shop thời trang 64 Hàng Nón

Thắt lưng hoa văn đục

Cực style khi mix với váy một mảnh hoặc áo váy. Giá từ 80K-130K tại 64 Hàng Nón

Dây đeo cổ ngọc trai màu pastel

Những chiếc dây cho cảm giác dịu mát khi mix cùng những chiếc váy hè xinh yêu. Giá khoảng 150K có bán tại I love Sa số 8 Tạ Hiện

Moon Hằng Doãn