Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang cho teen cần những gì?

mình muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang cho teen.với số vốn 20 triệu.nhưng mình chưa có kinh nghiệm.mong các bạn có kinh nghiệm chia sẻ với mình.Chân thàng cảm ơn!!!!!!!!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có 1 số vấn đề bạn cần xác định được:
1. Phong cách thời trang
2. Khách hàng
3. Địa điểm
4. Nhân sự
5. Marketing
6. Nguồn hàng
Tính toán chi phí, doanh thu để xem kinh doanh ra sao.
Một số ý kiến chia sẻ cùng bạn. Chúc thành công!

pq
Trả lời 13 năm trước

Đã có lần tôi rất quan tâm tới việc mở shop quần áo thời trang. Tôi cho rằng, ý kiến mở cửa hàng thời trang là không bao giờ tồi. Chẳng có ai đi ra đường mà lại không thích mặc một bộ quần áo đẹp cả.

Tôi quan tâm tới ba vấn đề chính:

1. Vốn
2. Cửa hàng
3. Chất lượng và dịch vụ.

Trước tiên phải xác định mục tiêu khách hàng ban đầu của bạn là ai, nam nữ già trẻ lớn bé, thanh niên.

Ví dụ như tôi. Tôi chọn chủ yếu hàng nữ và một ít hàng nam, Chất lượng và styles dành cho thanh niên có phong cách ăn mặc sành điệu. Tôi chọn khách hàng kiểu này vì hàng dễ bán và họ cũng không lăn tăn nhiều về giá cả. Vì thế mà lãi trên một sản phẩm là kha khá. (Tôi cũng có ý định bán kèm một số mặt hàng thời trang khác đi kèm như: dây lưng, ví da, kính, dây chuyền, mũ, bốt, giày... những thứ mà sẽ rất phù hợp khi đi kèm với những bộ quần áo mà tôi lựa chọn. Tôi cũng nghĩ khi họ mua quần áo của mình, hoàn toàn dễ hiểu khi họ sẽ chọn những phụ tùng kia để có phong cách hơn. Cái này gọi là sự "ăn theo")

1. Vốn:
Để bạn trang trải tiền nhập hàng mới, thuê nhân viên, trả tiền thuê cửa hàng và design lại cửa hàng. Với 100 triệu đồng nghĩa với việc bạn phải cắt giảm tiền design cửa hàng (cái này dễ với tôi vì tôi là dân design) và trả tiền thuê cửa hàng từng tháng một. Bạn cũng nên tự bán hàng để tiết kiệm tiền. Đừng buồn vì số vốn bé. Đầy người giàu đi từ con số 0 đấy thôi.

2. Cửa hàng:
Design sao cho đẹp và sao cho tiện khách xem hàng cũng như thử đồ là một yếu tố quan trọng. Yếu tố ấn tượng sẽ tạo được sức thu hút ban đầu. Tôi thấy ở HN có rất nhiều cửa hàng thiết kế rất cá tính và rất rẻ (bạn mà ko lưu ý về chuyện giá thành của viêc làm mới cửa hàng của bạn, nó sẽ ngốn rất nhiều tiền đấy). Phong cách thiết kế phải tạo ra được sự sang trọng mà phải gần gũi, tạo sức tò mò mà không khó hiểu.

Bạn cũng nên lưu ý về chỗ để xe và chỗ thử đồ nữa. Cái này cũng rất quan trọng, không phải với mình, mà là với khách hàng.

3. Chất lượng và dịch vụ:
Bạn cũng có thể phải quan tâm tới yếu tố thời trang và độ bền của sản phẩm. Mua về được sản phẩm mà mọi người thích không phải là dễ. Đòi hỏi bạn phải có con mắt nghệ thuật và am hiểu tâm lý khách hàng. Cũng đòi hỏi bạn phải kiếm được nguồn hàng tốt. Tốt về giá cũng như về những chất lượng kia.
Dịch vụ: Bạn phải là người tiếp chuyện khách hàng tốt. Đưa ra những lời khen hợp lý về những gu thẩm mỹ tốt của khách hàng. Cách bạn quan tâm tới xe cộ của khách hàng cũng khiến cho khách hàng hài lòng.
Bạn có thể tăng thêm các dịch vụ kèm theo như tôi đã nói ở trên, bán kèm hoặc tặng phụ kiện cho quần áo, phụ kiện điện thoại, nhẫn vòng, dây lưng, kính mát ...

Thật ra thì cách quan tâm của tôi ko nặng nhiều về lý thuyết như một số bạn. Tôi nghĩ kế hoạch tốt cộng với sự tự tin và sự giúp đỡ của mọi người sẽ khiến bạn thành công. Tôi cũng mong bạn có được cửa hàng như mong muốn và việc kinh doanh thành công

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn kinh doanh phụ kiện thời trang, chắc chắn không thể thiếu tất da chân rồi, các loại tất ren, lưới, màu sắc đa dạng, cả mùa hè và mùa đông với giá nhập từ chính gốc công ty sẽ giúp bạn bớt đi một lượng chi phí vốn lớn đấy.

Liên hệ mình nha : 0989 43 86 80 hoặc haanh.aime@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết nha.

Go End
Trả lời 12 năm trước

- Trước tiên bạn cần có đôi mắt thẩm mĩ

- Thứ 2 là chọn mặt bằng phải phù hợp với mặt hàng, ở mặt hàng này thìkhông phù hợp với khu dân cư lao động bình dân, mặt bằng không cần rộng khoảng 20m2.

- Nguồn hàng: có thể tìm ở những chợ đầu mối nhưng nếu có được nguồn hàng riêng thì rất tốt vì với mặt hàng thời trang khách hàng (đặc biệt là teen) không thích mặt hàng đại trà, bày bán nhiều

- Nguồn vốn: Với nguồn vốn 20tr ở thời điểm này thì mình nghĩ là sẽ vừa đủ nếu bạn đã có mặt bằng rồi

Nga Ngo
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000 đến 15.000 tùy loại.
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
giá mình bán cao nhất là 15.000 và thấp nhất là 3.000.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 - 0917659589 Nga
Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Sau khi bạn có nguồn cưng ứng bạn có thể mở thêm gian hàng online để có thêm nhiều người biết được. Mình thấy nhưng gian hàng áo trên website Sendo.vnmình thấy ở đây bán hàng chạy.

 Nail
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của baplienxo

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000 đến 15.000 tùy loại.
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
giá mình bán cao nhất là 15.000 và thấp nhất là 3.000.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 - 0917659589 Nga

BẠN NGA Ở ĐÂU VẬY??????????
Flowers Iris
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp trang sức, phụ kiện giá tốt cho các Shop. Bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé. Mail: thuhoaiact@gmail.com hoặc đt: 0989495591. Mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn :)

ngo thi nga
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 Nga
ngo thi nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huong998

Trích dẫn:
Từ bài viết của baplienxo

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000 đến 15.000 tùy loại.
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
giá mình bán cao nhất là 15.000 và thấp nhất là 3.000.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 - 0917659589 Nga

BẠN NGA Ở ĐÂU VẬY??????????

SHOP HANDMADE HANDS

ĐC: 284 ( số cũ 146) đường Cây Trâm , F9, Q. GV TPHCM

ĐT: 0989985701 - 01226174495