Khám sức khỏe tổng quát gồm gói xét nghiệm nào?

Tôi 28 tuổi, dự định đi khám sức khỏe tổng quát mà không biết một gói như thế bao gồm những xét nghiệm gì? Dùng thẻ bảo hiểm có được thanh toán không? Mong các bạn cho biết thông tin. Xin cám ơn.

Còi Trường
Trả lời 8 năm trước

Theo như mình biết thì sẽ có tầm trên dưới 10 xét nghiệm đó bạn.
Mình biết mấy nơi có thực hiện làm các xét nghiệm như này đó bạn, không biết bạn đã tìm được địa chỉ nào để đi khám chưa, mình biết cả các phòng khám nhi lẫn các phòng khám cho người lớn.