Ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện được đào tạo ở những trường nào? Cơ hội việc làm của ngành này?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sau khi tham dự chương trình chương trình Tư vấn mùa thi – Cùng VTM Định hướng tương lai, hẳn bạn đã tìm thấy rất nhiều thông tin về ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện (ngành Multimedia) tại khu vực tư vấn riêng của các trường: Hutech (Ngành thiết kế đồ hoạ), Raffles, Đại học RMIT… Cùng với sự phát triển của các dịch vụ, nhu cầu nhân lực ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện để làm việc trong các lĩnh vực liên quan như thiết kế mẫu mã sản phẩm, thiết kế quảng cáo, thiết kế website, sản xuất game, làm kỹ xảo hình ảnh, hoạt hình 3D ngày càng cao!