Tại sao nạp vào 6000 mà bị trừ 15000?

Nạp tiền bằng ĐTDĐ vào tài khoản bị trừ 15000đ mà tài khoản chỉ tăng 6000đ thật quá đáng! Trước kia tôi cũng nhắn tin với cú pháp như vậy nhưng được cộng đúng 15000đ, 2 lần gần đây tôi bị trừ tiền quá đáng! thật bức xúc!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể tham khảo link này nhé bạn :http://www.vatgia.com/hoidap/5442/256626/thong-bao-ve-viec-thay-doi-ty-gia-tin-nhan-nap-tien-vao-tai-khoan-vatgia-com.html

Vật giá đã thay bạn tham khảo nhé.Nếu cần mình hỗ trợ gì thì cứ liên lạc với mình

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788