Sao mình trả lời câu hỏi trong vatgia.com mà sao ko thấy câu trả lời của mình?

Lúc đầu mình trả lời mấy câu hỏi rồi.Nhấp vào xem liền thì thấy câu tra lời của mình.Nhưng 1 hồi thoát trang web ra zo xem lại thì ko thấy câu trả lời của mình vậy?như vậy là sao có bạn nào biết chỉ dùm mình với

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn trả lời mang tính chất quảng cáo sản phẩm, ở đây sản phẩm mà bạn quảng cáo là mỹ phẩm, mà quy định Hỏi đáp của VG là ko quảng cáo, ko mua, bán, rao vặt, nếu sai quy định admin sẽ xóa tin luôn mà ko báo trước, bạn vui lòng đọc nội quy trước khi post tin nha. Thanks bạn đã hợp tác với VG.