Tôi đã soạn tin nhắn theo đúng cấu trúc chưa kích hoạt tài khoản ?

Xin hỏi ban quản trị mình đã soạn tin nhắn đúng cú pháp Yh ma vudt02 gửi 8110 rồi mà sao vẫn không đăng tin được?

Thời gian gửi tin nhắn của mình là 1h03 phút ngày 30 tháng 09 năm 2011.

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn cú pháp phải là VH MAvudt02 chứ bạn, bạn nhắn YH là sai rồi, bạn có thể nhắn lại cú pháp nếu vẫn không được bạn có thể cung cấp số phone mình sẽ active hộ bạn