Đùi, eo to, bắp chân nhỏ mặc gi thì đẹp?

Em năm nay 18 tuổi, cao 1m62, nặng 53 kg. Em có vòng eo và phần đùi hơi to nhưng bắp chân lại nhỏ khiến em rất khó lựa chọn trang phục. Vì vậy, em mong chuyên mục tư vấn cho em trang phục phù hợp với học sinh như em để có thể vừa đi chơi vừa đi học thêm được.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dưới đây là một số gợi ý chọn trang phục mà chuyên mụcThời trangdành cho bạn.

- Kiểu dáng:

+ Áo:Nên chọn áo vừa vặn, thiết kế đơn giản, dài ngang hông để tạo cảm giác vòng hai nhỏ nhắn. Áo bo gấu cũng là một lựa chọn hiệu quả dành cho vóc dáng bạn.

Tránh mặc áo bó sát, sẽ bị lộ bụng to, còn áo quá rộng khiến phần trên của cơ thể tròn trịa hơn.

+ Chân váy:Cạp ngang eo, dáng hơi xòe hoặc chữ A giúp che bụng to. Váy nên dài đến khoảng đầu gối để che phần đùi to và thu hút sự chú ý vào lợi thế bắp chân nhỏ thay vì những điểm không như ý trên cơ thể.

+ Váy liền:Phần trên chọn tương tự như đối với áo, tùng váy hơi xòe hoặc chữ A, thắt nhẹ ngang eo.

Không nên chọn váy bó sát hoặc có đường chiết eo hay cài thắt lưng quá cao, bởi kiểu này sẽ "tố cáo" phần bụng to mà bạn đang muốn giấu.

Tu van: Dui, eo to, bap chan nho

Kiểu váy xòe, thắt lưng ngang eo với hoa văn nhẹ nhàng thế này sẽ phù hợp khi bạn đi chơi.

Tu van: Dui, eo to, bap chan nho

Còn khi đi học thêm, áo sơ mi cổ mở kết hợp cùng chân váy xếp ly là lựa chọn hoàn hảo cho vóc dáng bạn. Nhưng lưu ý chọn váy có độ dài đến khoảng đầu gối để che nhược điểm đùi to.

+ Quần:Nên chọn thiết kế cạp cao để kiểm soát vòng bụng, dáng ôm vừa phải, không bó sát cũng không rộng thùng thình.

Ngoài ra, khi đi chơi, bạn có thể mặc quần ngố dài đến khoảng đầu gối, dáng ống không ôm sát, vừa trẻ trung, khỏe khoắn mà lại phù hợp vóc dáng.

Tránh mặc quần shorts, sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi chân không đẹp.

- Chất liệu:Có độ dày vừa phải, ít co giãn, giữ được dáng trang phục.

- Màu sắc:Tông màu tối sẽ giúp vòng 2 và đùi trông gọn hơn.

- Họa tiết:Hoa văn nhỏ và những đường kẻ sọc là gợi ý tốt dành cho bạn. Không nên mặc trang phục có họa tiết tập trung ở phần bụng và hông.