Tại sao tôi đã nhắn tin rồi mà ko đăng đc tin?

Goi Admin, Toi dang ky mo tai khoan rao vat tren trang cua Quy wed, khi kich hoat tai khoan roi, toi co tien hanh dang tin rao vat, theo yeu cau, toi da dung dien thoai cua toi (viettel) de nhan tin roi, nhung khong the tien hanh dang tin duoc. Rat mong cau tra loi cua ban quan tri trang web. Xin cam on
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Rất xin lỗi anh (chị), chúng em sẽ tiến hành ktra lại. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong việc sử dụng dịch vụ xin anh vui lòng liên hệ với em Nguyễn Hữu Phúc 0986.267.487or qua yh phucnh.vatgia
Trả lời 14 năm trước
có thể số điện thoại nhắn tin kích hoạt tài khoản của bạn đã được kích hoạt cho 1 tài khoản nào của vatgia.com trước khi bạn nhắn tin rồi[;;)]