Cho hỏi về xe tay ga có tốc độ hiện nay có phải nou lx đang đứng đầu không?

cho hỏi về xe tay ga có tốc độ hiện nay có phải nou lx đang đứng đầu không,( trừ sh ,ps........,dylan .ra nhé), nhà em có chiếc AB 2011,va 1 nou lx,luc" de 3 len em thay" AB rat manh.va nghi rang hon ca? lx,nhung nguoi ta noi" do cam? giac" nhu zi,chu" khong phai?,xin giai3 dap" thac mac" nhe"

Trả lời 12 năm trước

Nouvo LX 2011 :

- Động cơ : 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng dung dịch

- Dung tích xy lanh : 135cc

- Công suốt tối đa : 8.2kw/ 8500rpm

- Mô men cực đại : 10.6Nm/6500rpm

AB 2011 :

- Động cơ : PGM-FI, 4 kỳ 1 xy lanh, làm mát bằng dung dịch

- Dung tích xy lanh : 108cc

- Công suốt tối đa : 6.7kw/7500rpm

- Mô men cực đại : 9.2Nm/6,000rpm

Nếu ko tính SH, Dylan,PS thì có lẽ Nouvo LX là 1 chiếc xe tay sở hữu động cơ mạnh nhất trong dòng xe tay ga giá 40tr trở xuống !