Cho em hỏi cách nâng cấp VGA của laptop Dell 1564 ?

Em mới tậu con Dell 1564 ma em thấy cái VGA của nó cùi quá nó đang dùng con ATI Radeon 4330 Bây giờ em định đổi con VGA khác pro nào biết là con này có thể thay VGA được không nếu được thì có thể tư vấn cho em là nên thay loại nào và cho em xin cái giá luôn nhé Em cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói thật nhé ,vga laptop chỉ có vô hãng nó thay cho mấy con bị lỗi chíp thôi mà hãng thì không có làm theo yêu cầu của bác đâu bác này xài laptop mà xem nó như desktop vậy.
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
[:(] Thành thật nói cho bạn biết rõ thêm nha! đối với laptop 1 số thứ ko thể thay thế hoặc nâng cấp dc! 1) VGA 2) CPU 3) chipset 3 cái đó rất khó có thể tìm dc chỗ nào tự tin mà thay thế nâng cấp vì laptop là do 1 nhà sản xuất có bản thiết kế riêng cho các từng dòng máy! nên no là mặc định chết! bạn à! cho nên khi mua máy tinh laptop wan trong nhất là lựa chọn CPU và VGA nhằm phục vụ cho nhu cầu từ 3 năm tới 4 năm! bạn à! [):D(]