Tình hình là sắp tậu 1 con ôtô, mấy bác thấy con FORTURNER V thế nào?

Em chuẩn bị làm 1 con giống tiêu đề, but phần vân với con Santa Fe, anh em nào chạy qua 2 con rồi, cho ý kiến với.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

FORTUNER nhìn cứng cáp thiệt. Nhưng mà đi đêm đèn xe tối thui! Pha lên nhìn thấy mà nản!

SantaFe 2 cầu đi đường núi rất đã. Đèn GC cos pha nên đi là vô tư!

Khoái Santa Fe hơn, Fortuner chỉ được cái thương hiệu còn lại thua Santa Fe hết.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Nếu là mình sẽ chọn Santa Fe hay Sorento không đắn đo, tiền ít chút mình sẽ ngó đến Captiva hay KIA New Carens:

- Fortuner V sử dụng khu gầm bán tải (Hilux) nên nói về độ êm và linh hoạt sẽ không thể bằng Santa Fe hay Sorento.
- For V tuy có thiết kế bên ngoài rất hầm hố, bánh to nhìn rất hoành tráng nhưng bù lại: khi chạy lực cản lớn, sẽ có cảm giác tròng chành, đặc biệt chú ý là Forturner tuy có thiết kế cao nhưng lại không có hệ thống cân bằng điện tử EPS, phân bổ lực phanh điện tử và hệ thống chống trơn trượt TCS, nên khi vận hành ở tốc độ cao hoặc vào cua rất nguy hiểm! Tuy nhiên nếu bác nghĩ bác sẽ không bao giờ chạy vượt quá 80km/h hay không bao giờ đi đường cao tốc thì Ok.
- Khác với các quan điểm trước đây về Toyota, dòng Forturner cực kỳ hao xăng!
- Thế kỷ 21 rồi mà Toyota VN lại lắp hộp số tự động 4 cấp cho Forturner V! trong khi các dòng xe mới bây giờ đã sử dụng hộp số tự động 6 cấp! Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây hao xăng ở dòng Forturner V
- Tuyệt đối không mua Forturner G (máy dầu) vì Toyota VN sử dụng dòng máy cũ, lạc hậu cho công suất phát sinh rất thấp 100,5 HP! (nếu so với chiếc Vios nhỏ xíu cũng đã là 107HP). Nhiều người không chú ý đến thông số này, mua rồi mới hối hận, nếu để ý kỹ các bro sẽ thấy dòng Fortuner G chạy lướt được rao bán rất nhiều!