Làm trắng da bằng thảo dược hiệu quả nhất- Phương pháp làm trắng da bằng thảo dược hiệu quả nhất mà không gây phản ứng phụ?

Em dạo này đi nắng nhiều nên da dẻ sạm đen trông rất khó coi. Em muốn đi tắm trắng bằng thảo dược ở các thẩm mỹ viện nhưng giá cả hơi đắt mà e sợ nó không có tác dụng lâu dài nên cứ phân vân mấy ngày hôm nay rùi. Theo mọi người thì em có nên đi 1 lần xem phương pháp làm trắng da bằng thảo dược ở đó hiệu quả thế nào k?Mà nếu đi thì nên đi ở địa chỉ nào có phương pháp làm trắng da bằng thảo dược có hiệu quả nhanh nhất, Ai đã từng đi tắm bằng phương pháp này rùi thì bật mí cho em chút kinh nghiệm nha.
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đi khảo giá các spa về dịch vụ tắm trắng nè. Công nhận là họ hét giá kinh thật. Giá họ đưa ra hình như chỉ dành cho VIP thôi á. Mà thu nhập của mình thì rất là bình dân :d

Chia sẻ với bạn địa chỉ spa mà mình làm:

Rose Spa
Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt (ngõ này đối diện với ngõ chợ Nghĩa Tân nha)
Số điện thoại: 0985 534 157 / 0979 559 389 / 046 681 9615

Chỗ này uy tín vì 2 chị chủ ở đây từng làm ở Thu Cúc 6 năm, sau đó mới ra mở spa riêng. Giá cả cũng rẻ hơn các spa khác mà mình từng tham khảo giá.Tới đây bước đầu tiên họ sẽ tẩy tế bào chết sau đó mới dưỡng này kia. Nói chung qua lần tắm đầu tiên cũng cảm nhận thấy sự khác biệt rồi. Mình thích nhất là ngay từ lần đầu da ở đầu gối, khuỷu tay đã thấy trắng đều hơn rồi.

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Sao không phòng ngừa bằng cách thoa kem chống nắng khi ra đường!và áp dụng một số phẩm trắng da khi ngủ chẳng hạn
pure
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng từng đến Thu Cúc hỏi giá rồi nhưng max quá ko theo đc :(

minhmeo
Trả lời 14 năm trước
Da dẻ e cũng xấu tệ, e dùng nhiều loại kem dưỡng da quá nên giờ da mặt cứ mỏng dần, lo quá, e cũng đang tìm kiếm phương pháp làm trắng da an toàn 1 tí chứ đang trẻ thế này mà da dẻ đã xuống sắc quá rồi
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
ôh thế saman thế dạng viên uống hả, thế thì cũng k tốn nhiều thời gian lắm đâu nhỉ, nhưng vấn đề là dùng trong vòng bao lâu thì có hiệu quả vậy các bác
duong thi mai
Trả lời 14 năm trước
đi thẩm mỹ viện làm j tốn kém lắm bác ạ, mình có thế nào thì mình thế
le van tam
Trả lời 14 năm trước

Thế thì bạn thử đi spa một lần xem sao, mà nhớ khám da thật kỹ xem da mình có bị nhậy cảm với mỹ phẩm không nhé, tim một spa nào có tiếng và uy tín mà chữa chị nhé.

nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, da đen da nâu bây giờ đang là mốt đấy, mỗi cái có cái đẹp của nó chứ. Khối người nỗi tiếng da đen và nâu có sao đâu. Thôi để thế cho đẹp

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Vote cho các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

Trả lời 8 năm trước
cai gi tu n nhien cung la tot nhat, zo zzalo minh chi cho 0994607572