Áo da có giặt được bằng máy giặt không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có thể giặt áo da bạn ạ, nếu là da thật thì an toàn, nhưng không dùng nước nóng nó hỏng đấy.

Không phơi nắng to, giặt bằng tay đi cho dễ bạn ạ, không cần vắt khô ,cứ để ướt mà phơi lên, gió to một lúc là khô nước, giặt nhẹ nhàng thôi rồi bôi si lên da, bôi một lớp dầu nước chuyên giành cho áo da ,giày da để bảo vệ đi trời ẩm ướt cũng không bị mốc áo.

Phơi vài ngày gió to cho thật khô nhé ,nếu để ướt một chút nó cũng mốc lên đấy.

Hết mùa rét giặt 1 lần rồi cất đi, không nên giặt thường xuyên nhé.