Tư vấn mua laptop cho dân IT ?

Hiện tại em cần nhờ các anh tư vấn dùm em. Với dân it, và số tiền khoảng 19 đến 20 triệu thì em nên mua loại laptop nào, mấy anh vui lòng post dùm em thông số của nó luôn
Em cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy máy laptop này rất ổn bạn xem tử xem nha:
Laptop Core i7 giá chỉ 20 triệu đồng

Asus K42JA sở hữu bộ vi xử lý 4 nhân Core i7-740QM, card đồ họa AMD Mobility HD 5730 2GB nhưng được bán với giá dưới 20 triệu đồng.
Asus K42JA sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm Series A/K/X.

Hãng Asus vừa khẳng định thêm địa vị của dòng laptop chơi game G Series – Republic of Gamers (ROG) tại thị trường Việt Nam khi tung ra phiên bản Asus K42JA với cấu hình mạnh mẽ cùng giá thành tốt.
Asus K42JA cũng sở hữu kiểu dáng thời trang với bộ cánh đen bóng, hoa văn vân chiềm sang trọng giống với phiên bản G73JH. Sản phẩm cũng được trang bị những công nghệ giải trí tốt nhất đã từng được sử dụng trên phiên bản G51JX 3D, như: công nghệ cảm biến ánh sáng, công nghệ âm thanh cao cấp với hệ thống loa đạt chuẩn EAX Advanced HD 4.0 3D, hỗ trợ CMSS Surround,...
Máy sở hữu thiết kế thời trang với bộ cánh đen bóng cùng hoa vă vân chìm giống với phiên bản G73JH

Asus K42JA là phiên bản có cấu hình mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm Series A/K/X. Máy được trang bị vi xử lý bốn nhân Intel Core i7-740QM với tám luồng xử lý, 4GB bộ nhớ DDR3 và card đồ họa AMD Mobility HD 5730 có dung lượng bộ nhớ lên đến 2GB. Card đồ họa này không chỉ có xung hoạt động cao mà còn hỗ trợ nhiều công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của AMD cũng như hỗ trợ tập lệnh đồ họa DirectX 11. Với cấu hình này, chiếc laptop chơi game mới nhất này không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời với những bộ phim Full HD mà còn chơi mượt hầu hết các trò chơi 3D nặng ký hiện nay.
Bàn phím với thiết kế chiclet không chỉ có các phím bấm lớn cùng khoảng cách các phím rộng mà còn được bao bọc kín nên có khả năng chống thấm nước gây hỏng máy.

Asus K42JA được trang bị pin 6 cell có thời lượng sử dụng lên đến 3,5 giờ. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được trang bị nhiều công nghệ độc quyền của Asus, như: thiết kế IceCool mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu cho tay người dùng, công nghệ ASUS Super Hybrid Engine (SHE) và Power4Gear giúp điều chỉnh điện năng tiêu thụ và hiệu suất máy tuỳ vào nhu cầu sử dụng.
Asus K42JA hiện đã được tung ra thị trường Việt Nam với giá bán dưới 20 triệu đồng cùng thời gian bảo hành hai năm.

CHúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

BẠn thân mến!

HP Probook 4421s khoảng dưới 18T chút bạn tham khảo nhé:

Procesor Intel Core i5-520M Processor
(2.40Ghz, 3M L2, 1066Mhz)
Chipset Mobile Intel HM57 Express Chipset
Memory 2048 MB DDR3 PC3-10600 SDRAM (1333 MHz)
Storage 500 GB - Serial ATA-150 - 7200 rpm/ DVD+/-RW SuperMulti DL LightScribe Drive.
Graphic ATI Mobility Radeon 512MB
Monitor 14.0" LED-backlit widescreen 1366 x 768 High-definition BrightView.
Network Realtek Ethernet (10/100/1000 NIC) /802.11b/g/n WLAN,Webcam 2.0 Megapixel.Bluetooth 2.0+,Card Reader.
Interfaces 1 x VGA One/1 x HDMI On/1x Stereo microphone i
1 x Stereo headphone/line ou/1 x Power connector One
1 x RJ-11/modem (optional)/1x RJ-45/Ethernet
1x Combo eSATA/USB 2.0/3x USB 2.0
W/ H/ Bat 2.27 kg/ 1.27 Inch / Batterry 6 Cell
Software FreeDOS C/O: Made in China

Asus X42JE-VX087

* Intel® Core™ i7-740M / 1.73GHz/ 2GB DDR3 / HDD 320GB / DVD±R/RW.
* Display 14"HD Led Backlit / ATI Radeon HD 5470/ 512MB
* Network Wireless / Webcam/ Bluetooth®2.1/ Battery 6 cell, Dos
Con này giá 18.300.000 .
-----------------------------
Dell Studio 1458 (đen)

* Intel® Core™i5-460M / 2.53GHz/
* 4GB DDR3-1333 / HDD 500GB / DVD±R/RW
* 14" WLED display TrueLife™ / ATI Mobility Radeon™ HD 5450 / 1GB
* Network Wireless / Webcam/ Bluetooth®2.1/ Battery 6 cell, Dos.
Con này giá 19.500.000

Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thân

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em máy này xem thế nào nhé.

Phá vỡ các kỷ lục mới là phương châm của Asus khi K42JA được trang bị 2 GB bộ nhớ đồ họa, gấp đôi dung lượng bộ nhớ cao nhất trên các máy tính xách tay khác. Sự cải tiến này nâng cao hiệu suất đồ họa đáng kể cho mục đích chơi game. Cụ thể, nhờ kết hợp 2 GB bộ nhớ đồ họa với ATI Mobility HD 5730 xung nhịp cao đồng thời được hỗ trợ từ phần cứng bộ thư viện đồ họa DirectX 11, Asus K42JA mang đến cho các game thủ những khung hình mượt mà và thật nhất trong mọi game.

K42JA có thiết kết vân chìm tinh tế trên vỏ máy.
Cấu
Asus K42JA có mức giá dưới 20 triệu đồng.

Cấu hình cao nhưng nhờ thừa hưởng các thiết kế và công nghệ độc đáo của dòng A/K/X, Asus K42JA vẫn có thời lượng sử dụng pin cao đến 3,5 tiếng với pin 6 cell. Thiết kế IceCool Design mang lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu cho tay người dùng. Công nghệ độc quyền ASUS Super Hybrid Engine (SHE) và Power4Gear giúp điều chỉnh điện năng tiêu thụ và hiệu suất máy tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Với mức giá dưới 20 triệu đồng và 2 năm bảo hành miễn phí toàn cầu, Asus K42JA là một nâng cấp đáng giá so với “người tiền nhiệm” K42JR (card đồ họa ATI Mobility HD 5470, 1 GB bộ nhớ đồ họa).

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây con này rất mượt bạn ạ.Cấu hình cao mỏng nhẹ nên bạn có thể mang đi nhiều được.Dòng Sony Vaio nổi tiếng chạy rất bền nữa.
Sony VAIO SA41FX/B Core i5 2.5GHz with Turbo Boost Technology up to 3.1GHz, 4GB 500GB, 13.3" (1600 x 900) LED, card AMD Radeon HD 6630M 1GB , có ổ DVD, WiFi chuẩn a/b/g/n, có camera 2.0 , bluetooth, FingerPrint, USB 2.0x2 USB 3.0x1, có cổng xuất ra tivi HDMI, , Win 7Home 64 bit, nặng 1.68Kg.
Nếu bạn muốn con màn hình to và bền khỏe bạn có thể tìm đến dòng vaio F nó là nâng cấp của dòng FW nổi tiếng