Sao bộ Dcom của viettel + sim km vào net chậm quá ?

Có bác nào bị giống như mình không,mình dùng kèm sim km (bộ dcom E1750) thì mạng net chậm kinh khủng,hiếm hoi lắm down speed mới được 1Mbps.Không biết bây giờ nên làm ntn ? Có cần phải thay sim mới không ? Nếu thay thì chọn gói cước gì ? Nhờ mọi người tư vấn giúp mình !thanks !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có thể chỗ nhà bác sóng yếu nên mạng chậm. Bác thử kiểm tra ở chỗ khác xem.
Em đang dùng cái MF100 + sim dcom mà về nhà sóng 3G đc có 1 vạch, nhiều khi còn bị nhảy xuống EDGE dùng rất bực, nhưng lên trường thì sóng lại đc 3-4 vạch nên mạng rất nhanh.

ádad
Trả lời 13 năm trước

Pak kiem tra xem neu chon chuc nag mang la umts viettel ma kog co song hspa thi thu lam anten ngoai cho no xem

lam qua chot nhu chot kam dien noi vs cai anten tv ngoai troi,trang bi them cai phic cam noi vao 1 dau day de cam vao o anten khi can thiet,1 dau day kia de ho cho no cham vao dau cam cua dcom.vs ca trang bi them cai day usb ngoai cho do bi nhieu tin hieu.nha tui cah kot song 3 key ma vo veo veo.mang toan 65 kpbs.