Tư vấn mua Macbook tầm 20-25 triệu?

Với khoản tiền là 25 triệu thì các bạn bảo mình nên mua Macbook loại nào bi giờ?Nhu cầu của em là mua Macbook để học và đôi khi sử dụng đồ họa và giải trí 1 chút.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1 - 25t bạn có thể mua được Macbook Pro 13". Cấu hình thì bạn có thể tham khảo trong Store của Apple.com. Giá thì bạn phải tìm ở các bài bán hàng. 2 - Máy có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nếu không muốn nói là dư. MAC có cái hay của MAC, PC có cái hay của PC. MAC cũng là PC nếu bạn cài Win vào.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với 24tr anh mua con này quá hợp lý luôn.đôi lúc e còn tự hỏi ko biết có phải apple sx e này cho thị trường vn ko nữa MacBook Pro 13.3" (thế hệ mới) (MB990ZP/A) • 2.26GHz Intel Core 2 Duo (3MB cache, 1066MHz frontside bus) • 2GB (two 1GB SO-DIMMs) of 1066MHz DDR3 memory (support up to 8GB) • 160GB SATA Drive • 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer) • 13.3-inch (diagonal) LED-backlit glossy widescreen display • NVIDIA GeForce 9400M graphics processo with 256MB of DDR3 SDRAM • SD card slot • Wireless - Bluetooth • Multi-Touch trackpad for precise cursor control; supports two-finger scrolling, pinch, rotate, three-finger swipe, four-finger swipe, tap, double-tap, and drag capabilities • Built-in 7-hour battery, 60W MagSafe Power Adapter with cable • Mac OSX Leopard