Sync apps giữa Iphone và iTune cho 3Gs 32G global ?

Minh đang dùng iTune 9.1 khi chọn Sync Apps máy có thông báo dữ liệu hiện tại sẽ bị mất hoàn toàn. Mình mới dùng Iphone không biết làm sao cả, ai biết chỉ giúp mình cách đồng bộ mà không mất dữ liệu với. Thank nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mặc định khi Sync thì iTunes có cái j thì iPhone của bạn có cái đấy .
- App có thể do bạn được ngoài hàng cài nên cắm iTunes, nếu bạn có Acc iTunes mua những App đó thì có thể chuyển qua iTunes nhưng cái này là ko thể vì đời nào ngoài hàng đưa bạn Acc kiếm cơm .
- Nhạc, Video thì mất hết (Nếu máy bạn Jailbreak thì có thể dùng PM trung gian moi ra từ bên trong iPhone nhưng ko rõ máy bạn đang dùng FW nào đê chỉ cách JB)

Lê Hào
Trả lời 13 năm trước

Mặc định khi Sync thì iTunes có cái j thì iPhone của bạn có cái đấy .
- App có thể do bạn được ngoài hàng cài nên cắm iTunes, nếu bạn có Acc iTunes mua những App đó thì có thể chuyển qua iTunes nhưng cái này là ko thể vì đời nào ngoài hàng đưa bạn Acc kiếm cơm .
- Nhạc, Video thì mất hết (Nếu máy bạn Jailbreak thì có thể dùng PM trung gian moi ra từ bên trong iPhone nhưng ko rõ máy bạn đang dùng FW nào đê chỉ cách JB)