IPhone 3GS Global up lên iOS 4 bị hư camera ?

Điện thoại mình hồi còn ở FW 3.1.2 chụp hình bình thường. Giờ up lên iOS 4 thì camera không mở ra để chụp. Các bác xem ở hình dưới dùm em nha. Mình nghĩ chắc bị phần cứng rồi. Có bác nào biết sửa ở đâu uy tín không?.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Global thì restore lại đi bạn, vài ngày ( or tuần ) là có tool Jailbrake rồi. Restore lại xong xuôi hết.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

RS ko hết thì phải ra hàng kiểm tra bạn à . Hoặc ko bạn down mấy App liên quan đến Camera như Camera Pro Plus, G400 để thử xem ...

Lê Hào
Trả lời 13 năm trước
Global thì restore lại đi bạn, vài ngày ( or tuần ) là có tool Jailbrake rồi. Restore lại xong xuôi hết.