Làm thế nào để thay đổi acc của appstore hay itune cũ cho iphone 3gs?

Tình hình là em mới mua cái iphone 3gs xài cũng okie lắm, hôm bữa đem ra tiệm cho người ta nâng cấp FW lên 4.x và sẵn cài vài ứng dụng và game cho dế của em luôn.Mọi việc vẫn ok hết, cho đến khi cái appstore của iphone em nó đòi updates mấy cái game gì đó thì em cũng vào để update nhưng nó lại đòi pas của ACC nào đó mà em thì đâu có biết ,.

Em có tạo ACC free theo mấy anh trên này hương dẫn và cũng okie khi vào setting set ACC mới okie luôn nhưng vô update cái cũ nó vẫn hỏi pass của cái cũ thậm chí tải ứng dụng khác khi bấm install nó cũng đòi pas ACC cũ ............?

ANh chị có cách nào giúp em xóa cái cũ hay thay đổi pass cho nó dc ko, để em xài cái ACC ,mới của em

cám ơn anh chị nhiều.
Thân chào

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy ipad cùa bạn là bản quyền rồi
1.update thì không cần giữ lại cái cũ
2.nhớ tên app hay ghi ra giấy hay gi gi đó để nhớ
3.xóa app đó
4.Máy ipad phải JB để cài bước này nhé...vào cydia>search>intalolous...cài vào
5.vào app intalolous...cài nhựng app mình thích hay kiếm lại những app đã ghi lại
chúc vui