Nên mua iPhone 5 quốc tế hay Samsung Galaxy S5 Au?

Mình là sinh viên, đang dùng iPhone 4S, nay muốn đổi điện thoại cao hơn.

Mình phân vân con Galaxy S5 Au và iPhone 5. Bạn nào dùng qua rồi thì cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

S5 Au xấu tí thôi nhưng dùng tốt lắm. :) Khoản Pin vs máy ảnh rất ok.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Không hiểu bạn mua máy theo tiêu chí ra sau, mình chỉ đưa một số thông tin chủ quan: S5 chụp hình ăn đứt, nhất là chụp đêm và ánh sáng phức tạp. iPhone 5 giao diện mượt, đẹp hơn (chạy ứng dụng thì như nhau. S5 Au phần mềm lỗi nhiều hơn do thường được cài ROM không chính hãng. Mua S5 vẫn lợi hơn so với ip5

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

2 con này giờ giá nó ngang ngang nhau rồi...là 1 thanh niên thích vọc vạch thì nên sài S5 AU nó đáp ứng full cho bác..còn e nghĩ bác đang sài ip4s rồi chắc lên thẳng 5 quốc tế hoặc 5s lock đê sài đáng đồng tiền bát gạo :3

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đã xài IP rồi thì quan tâm ss chi nữa bạn!? Lên thẳng IP 5 ngay và luôn nhé

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

mắc cười khi bạn mang SS vào cuôc chơi này quá, cái gì mà "THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI - THẬT LÀ TUYỆT VỜI" ấy, nó còn có cửa để so sánh với ip thần thánh.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trong khi các hãng chạy theo những chiếc điện thoại to hơn cấu hình khủng hơn thì Apple cố gắng làm cho chiếc điện thoại của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn, mạnh hơn và hiển thị nhiều nội dung hơn. Với những người thuộc thế hệ di động như chúng ta, bỏ rất nhiều thời gian ra cầm điện thoại nghịch thì một thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn đúng là cái nhu cầu rất cơ bản và truyền thống. Và với iPhone 5 thì không chỉ mỏng hơn, nhẹ hơn đẹp hơn mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng với cáp mới tiện hơn, tai nghe mới hay và bền hơn thì rõ ràng iPhone 5 có rất nhiều thay đổi tốt hơn so với iPhone 4S cũng như các điện thoại khác. Bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 5 tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+5.spvg