Giờ tôi phải làm sao trong một gia cảnh thế này ?

Có ai trong hoàn cảnh gia đình như tôi không ?

bà nội thì quá khổ vì 1 mình nuôi 5 người con trưởng thành va dựng vợ gả chồng

bố tôi thì nghiện ngập cờ bạc bán nhà va chia tay với mẹ tôi hiện giờ thì đang ở trong trại vì tôi buôn bán ma túy

mẹ tôi thì đi lấy chồng khác hiện giờ đang ở nhà chồng khổ sở

cô thứ 2 em bố tôi thì lấy chồng ,chồng nghiện ngập mắc HIV đã qua đời ,giờ cô tôi phải ở với mẹ chồng ko bình thường và nuôi 2 đứa em

người chú thứ 3 em của cha tôi cũng nghiện ngập , và cũng đã kìa xa cõi trần khi mới 30 tuổi còn chưa có con

người cô thứ tư thì đang có âm mưu chiếm đoạt ngôi nhà của bà tôi đang ở

đến người cô thứ 5 của tôi cũng lấy chồng có 1 em và chồng cũng nghiện ngập rất lặng giờ cô đang sổng rất bấp bênh

tôi có 1 ông trẻ tức là em trai của ông nội tôi

ông có 2 người con 1 trai va 1 gai

người con trai của ông cũng nghiện ngập và cũng đã ra đi khi còn rất trẻ chưa đến 30 tuổi

còn con gái của ông cũng la cô tôi cũng lay chồng ,chồng thì lam công an ma lại cờ bạc đến nỗi cầm cố cả xe của cơ quan

2 vơ chồng bỏ nhau

nói đến đay là đã hết họ nội nhà tôi

nói đến bên ngoại

sau mẹ tôi là cậu tôi cậu rất tôt vậy ma cũng nghiện ngập và đã ra đi để lại mợ tôi và em tôi

sau cậu là gì tôi , gì tôi cũng đã lấy chồng , cũng nghiện ngập và đã bị bắt vì tội buôn bán ma túy nhưng không chuyên

sau cuối là cậu út , giờ cậu đang yêu 1 người và đòi cưới nhưng ông bà không đồng ý , vì vậy cậu đã bỏ đi khỏi nhà

ông bà giờ tuổi cũng đã xế chiều ốm đau bệnh tật

con tôi là 1 người trưởng trong gia đình nhưng tôi vì mải chơi đã đánh mất lòng tin của mọi người

giờ không ai tin tôi , tôi muốn làm 1 điều gì đó

nhưng tôi không biết tôi phải lam gì bây giờ các bạn xin hãy cho tôi lời khuyên

van cuong
Trả lời 12 năm trước

Chia sẽ nỗi buồn với bạn!

Gia đình bạn đúng là rất phức tạp và nhiều người chết về matuy. Như vậy bạn phải cố gắng vượt qua điều đó, để khẳng định chính mình. Phải lấy lại lòng tin của mọi ngwowif trong gia đình. Điều này cũng không hề dễ dàng nhưng bạn phải làm dc!

1. Trước mắt là không dính vào Ma túy

2. Tìm công việc để làm tự nuôi sống bản thân.

3. Khi nuôi được bản thân thì hãy chăm lo cho ông bà nội trước, ông bà cũng gần đất xa trời rồi hãy để cho ông bà đến khi nhắmmmắt vẫn nhìn thấy tia hi vọng về gia đình!

metieuxuan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vancuongbc

Chia sẽ nỗi buồn với bạn!

Gia đình bạn đúng là rất phức tạp và nhiều người chết về matuy. Như vậy bạn phải cố gắng vượt qua điều đó, để khẳng định chính mình. Phải lấy lại lòng tin của mọi ngwowif trong gia đình. Điều này cũng không hề dễ dàng nhưng bạn phải làm dc!

1. Trước mắt là không dính vào Ma túy

2. Tìm công việc để làm tự nuôi sống bản thân.

3. Khi nuôi được bản thân thì hãy chăm lo cho ông bà nội trước, ông bà cũng gần đất xa trời rồi hãy để cho ông bà đến khi nhắmmmắt vẫn nhìn thấy tia hi vọng về gia đình!

mình cũng nghĩ như bạn này

bang tam
Trả lời 11 năm trước

Khi con người ta có lòng tin, con người ta có thể làm được tất cả. bạn hãy tin vào cuộc sống, tin vào ngay mai.Điều quan trong nhất là hãy tin vào bản thân mình.