Làm sao để web của mình lên đầu google?

www.thuexedulichgiare.com

lam the nao de dung dau tren google?

các bác có cao kiến gì không?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Với 1 từ khóa giao cho chuyên gia, thì có thể lên top trong vòng 1 tuần, 1 tháng, vài tháng, 1 năm, lâu hơn hoặc... không bao giờ, tùy theo mức độ cạnh tranh và nhiều yếu tố khác.

Seo là 1 quá trình dài mới có hiệu quả như mong muốn , ngoài những yếu tố cần thiết thì còn phải có chiến lược SEO lâu dài ,ít nhất cũng phải 3-6 tháng mới được từ khóa mong muốn ( từ khóa trên google.com.vn ) những từ khóa dài thì có thể nhanh hơn, các thủ thuật như đặt Iframe ở site khác chỉ là cách mà các SEO mũ đen hay dùng và may rủi sẽ bị google đánh dấu.

Từ khóa của bác cũng không ngoại lệ, nhưng có thể lên được, bao lâu thì tùy theo trình độ và kinh nghiệm của người làm. Và có thể ít nhất sau 3 tuần mới có thể lên được vị trí bạn mong muốn bạn ạ.

Bạn có thể vào đây tham khảo trực tiếp nhé:

CÔNG TY THNN AMO VIETNAM

Đ/C: Phòng 903 - Tầng 9 - TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - HBT - HN

http://amo.vn/