Thực phẩm chức năng trị nám da ?

Có loại thực phẩm chức năng nào hỗ trợ điều trị nám da không mọi người ?

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 10 năm trước

Có rất nhiều loại, nghe nói nuskin rất nổi tiếng.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm trên google hoặc có thể thamhttp://ageloctruface.com/MY-PHAM-NUSKIN.html

Lưu ý phải nhờ đến hàng chính hãng bạn nhé.

Nguyen Nam
Trả lời 10 năm trước

Minh nghe nói sản phẩm trà xanh Tegreen 97 của Nuskin tốt lắm đó bạn, trong sản phẩm có chứa thành phầm chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị nám da, làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa. Nhưng để có tác dụng tối ưu nhất bạn nên sử dụng Tegreen kết hợp chung với bộ sản phẩm trị nám Tri Phasic White để có hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn.

nhokpro
Trả lời 10 năm trước

Tegreen 97 đi bạn, Chị mình dùng 1 tháng mà giờ hiệu quả rồi, bớt nám hẳn lun.

hoang dieu
Trả lời 10 năm trước

Trị nám nên thải độc trước tiên, Detox Nuskin là sản phẩm phù hợp

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

muon tri namm da phai dung hai phuong phap ; trong uong ngoai thoa ; đó la ban phai dung vitamin E và C ; và dùng tuýp thuoc chuyen trị nam đó là attiisttry gia 1 tuýp này chỉ có 850.000 ; dùng trong 3 tháng bao đảm vết nam 10 nam bay het .vì minh đang dùng đây ; và hom nay vet nám cua minh đã giảm hết 90 % ; mà tuýp kem van còn rất nhiều ; ban dùng hết rui ; cũng còn có thể để giành cho bà con cua minh ai bi nam dùng chung; nhưng ban phai uong thê m 1hop vitamin E va 1 hop vitamin C nua ; thi moi mau het nam . ban hãy den gap minh ; ban sẽ thay dieu minh chứng nay ; vi minh dang dùng dó ; va nám cua minh bay gio trong tình trang phai từ từ gan hết rui

Lan Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng Antiacne AA+ đi nhé!AA+ làm đẹp da bằng cách giảm chất bã nhờn tiết qua da, lưu thông máu, làm hết mụn nhọt, trứng cá, tăng khả năng tái tạo tế bào da mới, làm sáng da,căng da...
Mình dùng thấy có hiệu quả rõ rệt lắm!

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Em thấy nhiều chị em review Sắc Ngọc Khang uống nhiều thành phần tự nhiên mà ko bị tác dụng phụ gì cả.

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

uống Sắc Ngọc Khang mà kiên trì thì 3-6 tháng có hiệu quả đó chị,chị cùng cơ quan em dùng da đẹp lên hẳn

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

em đang dùng Sắc Ngọc Khang, da bắt đấu bị bong ra rồi, uống thêm mấy lọ nữa chắc là cũng ổn ổn

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

uống thì nên chú ý một số người ko nên dùng thuốc và làm theo chỉ dẫn là được, bà chị em dùng hơn 3 tháng vết nám cũng mờ nhiều, thấy bảo hợp cơ địa thì còn có thể nhanh hơn