Cần Soft để vào nhiều YH 1 lúc hoặc 1 phiên bản cũ cũng đc?

Vào đây giúp em lẹ cái hiện đang dùng bản YH 8.1 chán quá ko vào đc 2 hay nhiều nick YH 1 lúc >_< ai có cách j` hoặc S0f j` giải quyết hộ em với nhé ~x( hay gửi em link down lại 1 bản YH trước ( vẫn vào đc nhìu YH 1 lúc ) cũng đc thanks nhìu.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thực hiện thử xem nha. Run/Regedit/Hkey_Current_user/sofware/yahoo/test. Ở phần bên phải bấm phải chuột: new/ string value. Dặt tên nó là plural và cho nó giá trị 1 la OK.