Mình có cái iPod Classis 32GB mình k0 biết tải video từ đâu rồi làm sao cho vào đó?

Mình có cái iPod Classis 32GB mình k0 biết tải video từ đâu rồi làm sao cho vào đó mình không biết cách ai chỉ giúp mình với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Để tải thì nhiều trang lắm nhưng bạn phải tìm hiểu xem nó đọc được những định dạng nào và khi biết được rồi thì bạn lên google.com.vn gõ chữ "total convert" đó là chương trình chuyển đuôi. Nó có thể chuyển thành định dạng nào mà bạn muốn đó

Và tiếp theo bạn cần có 1 dây cáp gắn từ ipod sang máy tính, bạn vào máy tính (tìm vào mục usb hay hiện lên đó) tìm ổ vừa hiện lên của ipod/ copy qua là xong

Chúc bạn thành công!

Có gì ko hiểu PM cho mình, mình hướng dẫn cho

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất, ipod của bạn chính hãng ko? Nếu ko thì potay rồi.
Tiếp, nếu phải của apple, bạn lên đây tải về phần mềm sử dụng. http://www.apple.com/itunes/
Sau khi cài cái itune xong, kết nối qua cổng USB, thực hiện theo chỉ dẫn là ok thôi. Ko khó khăn lắm đâu.
Good luck!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Trả lời các thắc mắc của bạn như sau:
A. Tải Video:
Hiện nay trên mạng thì video clip từ trang web chia sẻ Youtube.com là phổ biến nhất, lại có nhiều chất lượng file khác nhau cho bạn lựa chọn.
* Để download từ youtube, có 2 cách phổ biến sau:

1. Download IDM bản 5.16 trở lên về cài:
link đây: http://vntech.info/tai-phan-mem/crack-id…

Sau khi cài + crack theo hướng dẫn xong, bạn mở IDM lên
Vô phần option => Chọn thẻ General => click chọn Automaticclly start downloading of URLs placed to clipboard
Sau đó khởi động lại và vô Youtube, xem film nào thì phía trên đầu video đó sẽ có dấu "download this video", click vô đó là down về thôi.
2. Dùng trang web chuyên dụng
- Bạn vô Youtube, chọn xem video yêu thích sau đó copy đường link
- Vô trang kissyoutube.com rồi paste link vừa copy vào ô giữa trang => Trang này sẽ đưa ra link cho bạn down xuống.

B. Chép video vào Ipod
1. Convert video cho phù hợp với Ipod của bạn:
Link đây: http://www.xilisoft.com/downloads/x-...-…
Key đây: UserName: NamPhong
Serial: 37215976413578156795AAE9-1396-5C7B-90CA
hoặc key này: User Name: KhongBiet_CiN1 TeAm
License Code: 3E17-0DAA-8F37-EF57-9764-11B9-884C-7129

TẮT MẠNG KHI CÀI NGHEN BẠN
Cài xong mở phần mềm đó lên, tiến hành convert file Video đã tải thành file Video phù hợp với Ipod Classic.

2. Sync nhạc vào Ipod
- Bạn theo đương link này: http://www.apple.com/itunes/download/ để download Itunes về, cài đặt cho máy tính.
- Sau khi cài đặt, cắm Ipod vô thì Itunes sẽ nhận diện Ipod của bạn, lúc đó bạn có thể sync nhạc tùy ý. Download hướng dẫn chi tiết sau để biết rõ hơn: http://www.box.net/shared/sfaktm6684

Mỏi tay quá,

Chúc bạn thành công hen!