Máy nghe nhạc mp3 hiệu iPod nhưng của Nhật bản nên phải dùng sạc điện 110v và báo do not disconnect

em muon hoi ve cai may cu em do mua o nhat ban nen khi xac pin fai la dien 110 ,vi vay em danh fai xac pin dien o viet nam nhu vay may cua em co bi hu ko?va cho em hoi la do may nay mua di kem voi cai dia cai dat nhung vi lam mat dia nen em ko the tai nhac ve may duoc vay em fai lam sao de tai nhac duoc a?va gan day khi xac pin o viet nam nen no hien len dong chu la"do not disconnect"la sao em ko hieu ?va khi nghe nhac thi hien len ca mot dong chu dai = tieng anh nen em ko the nghe nhac duoc?vay em fai lam gi day?xin tra loi gap em .thanks
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chạy ra hàng điện tử mua thiết bị chuyển đổi điện 220 về 110 nhé sau đó cắm sạc vào... nếu bạn cắm điện vào điện 220 thì chắc chắn là thiết bị bị hư rồi [:(] iPod k hiện chữ "do not disconnect" có thể doBạn cắm vào cổng sau của máy tính. Đừng cắm vào các cổng USB trước. Nếu không được thì có thể máy tính bị lỗi đó. Bạn cài lại máy tính. Có thể dính một vài em virus. muốn thử đúng thế không bác cắm cái USB khác vào là biết ngay.[;)]