Dữ liệu trong máy MP3 bị mất nhưng dung lượng máy bị chiếm gần hết

Tôi có mua 1 MP3 Sony tháng 3-2005, hiện nay tất cả file trong máy (dữ liệu và nhạc) đều bị mất nhưng dung lượng máy vẫn bị chiếm gần đầy. Tôi không thể chép hay xóa file trong máy được, xem properties ổ thì thấy dung lượng sử dụng là 97%=115MB trong tổng 128MB, nhưng khi vào máy thì thấy trống trơn. Xin hỏi máy tôi bị sự cố gì và có thể có thể sửa ở đâu? without_you44@yahoo.com
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng trên là do máy MP3 của bạn đã bị nhiễm virus. Để cứu dữ liệu trong máy, bạn phải dùng đến chương trình phục hồi dữ liệu, để sử dụng, bạn phải dùng chính chương trình của máy MP3 để format lại máy. Nếu không biết cách thực hiện, bạn hãy liên hệ với Bệnh viện Máy tính iCare tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để được trợ giúp.